Home » Nội thất » Xu thế thiết kế phòng giám đốc nhỏ, tân tiến và hiện đại

Xu thế thiết kế phòng giám đốc nhỏ, tân tiến và hiện đại

Chúng ta thường nói rất nhiều về cách thiết kế phòng Giám đốc sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu sở hữu một căn phòng có diện tích hạn hẹp thì điều đó lại không hề dễ dàng. Vậy làm thế nào để biến một không gian vốn không hoàn hảo này thành một phòng làm việc của lãnh đạo đẳng cấp? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Sử dụng gam màu sáng

Ở đây bạn cần chú ý tới sự phối hợp sắc màu trong căn phòng trong khoảng màu sơn đến màu nội thất. Yếu tố màu sắc là một trong những điểm trọng yếu tạo thành cảm nhận thoáng rộng, sáng sủa cho phòng Giám đốc.

Với diện tích phòng làm việc khiêm tốn, bạn không nên tiêu dùng gam màu trầm vì sẽ đem lại cảm giác tù túng, nhỏ hẹp, thay vào đó. Hãy thiết kế nội thất phòng Giám đốc với những gam màu trắng, kem, sữa, xanh, pastel,… Nếu bạn lo lắng phòng Giám đốc trở nên đơn điệu, hãy sử dụng giấy dán tường với những hoạ tiết hoa văn nhỏ hoặc dùng tranh trang trí,… để tạo điểm nổi bật cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế ánh sáng cho căn phòng

Với phòng làm việc nhỏ, sẽ thật hoàn hảo nếu KH tận dụng triệt để được nguồn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày cho căn phòng. Để làm được điều đó, tốt nhất khi thiết kế thì bạn nên tiêu dùng cửa kính lớn thay vì những cửa gỗ khép kín. Như thế, phòng Giám đốc chật chội sẽ trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn.

Về ban đêm, thay vì những mẫu đèn chùm cồng càng thì bạn có thể chọn những mẫu đèn treo tường mảnh mai để tạo nên một không gian thông thoáng như mong muốn

Tiêu dùng nội thất nhiều tiện ích

Đúng như tên gọi của những sản phẩm này, chúng được thiết kế với nhiều chức năng nên sẽ giúp căn phòng làm việc Giám đốc trở nên gọn gàng, ngăn nắp, ít tốn diện tích không gian.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Bạn có thể chọn một số sản phẩm như ghế ngồi làm việc Giám đốc thiết kế thông minh nhiều chức năng, bàn Giám đốc đi kèm với bàn phụ, có thể tăng chỉnh độ cao,….

Trên đây là một số gợi ý cơ bản để biến không gian phòng làm việc Giám đốc nhỏ hẹp trở nên thông thoáng, sang trọng hơn. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu cũng như cách thiet ke phong Giam doc đẹp thì có thể tham khảo ngay tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách sẽ được Nội thất Dương Gia hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.