Home » Thời trang » Xu hướng giày nam chính hãng 2017 dành cho cánh mày nâu

Xu hướng giày nam chính hãng 2017 dành cho cánh mày nâu

Những mẫu giày nam chính hãng luôn là tâm điểm chú ý của các chàng trai trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp bảo vệ đôi chân, những sản phẩm này còn giúp các chàng thể hiện phong cách và cá tính của bản thân. Nhưng liệu rằng đến mùa thời trang năm 2017 này, đâu sẽ là items thời trang được nhiều người chú ý nhất. Cùng tham khảo xem nhé.

Phần viền xung quanh được các nhà thiết kế nhô cao hơn so các phần xung quanh

Giày Chukka Boots

Sản phẩm giày da nam này được xuất hiện từ cuộc thế chiến thứ hai bởi quân đội Anh. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chàng khi phải đối mặt với những cuộc hành quân trên xa mạc. Bởi lẽ sản phẩm có thể giúp cải thiện những khó khăn cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất và che đi cá khe hở tối đa để cát không thể xâm nhập.

Nhờ những ưu điểm này mà sau khi xuất hiện trên thị trường sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả. Sau nay nó đã trở thành một trong những mẫu giày được phái mạnh yêu thích và chưa bao giờ hết hot.

Đế giày có độ bám dính cao, không trơn trượt, chống mài mòn và có độ đàn hồi giúp bảo vệ đôi chân 

Boots cao cổ

Đây là một trong những sản phẩm giày nam chính hãng được ưu tiên sử dụng trong thời gian gần đây, chúng được xem như tâm điểm chú ý của nhiều chàng trai. Nhờ thiết kế cổ cao trên mắt cá chân và ôm trọn lấy bàn chân mà chúng có thể che đi những khuyết điểm như cải thiện chiều cao nhờ chiếc lót giày đặc biệt. Sản phẩm  này thực sự phù hợp với các chàng trai có phong cách bụi bặm và cá tính.

Giày Brogues

Sản phẩm này mang phong cách thiết kế đặc biêt trong đó ưu tiên là sự cầu kỳ trong từng chi tiết. Chúng có ưu điểm là phần mũi giày được thiết kế vát sang hai bên và nổi bật cùng hàng lỗ kéo dài dọc trên thân giày. Nhờ những nét tốt nhất mà chúng trở thành items thời trang được nhiều người yêu thích.

Giày Monk Strap

Đây cũng được coi là mẫu giày nam chính hãng được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Chúng tạo nên sự khác biệt so với các items khác nhờ thiết kế ấn tượng không cần buộc dây cũng như dây chun. Sản phẩm này dùng những chiếc khuy cài bắt qua phần thân của giày.

Giày lười

Đây được coi là mẫu sản phẩm thời trang phổ biến hơn cả bởi lẽ chúng mang đến sự đơn giản, không cầu kỹ nhưng vẫn rất sang trọng và lịch lãm. Nhờ những ưu tiểm trong thiết kế này mà  các chàng có thể sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, kiểu giày nam chính hãng có thể kết hợp với nhiều items khác nhau để có thể tạo nên set đồ ấn tượng mang đến phong cách phù hợp nhất dành cho bạn.