Home » Nội ngoại thất » Tuyệt chiêu giúp làm thay đổi phong cách nội thất phòng họp

Tuyệt chiêu giúp làm thay đổi phong cách nội thất phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng và cần đến sự tham gia đóng góp ý kiến của nhiều người. Tuy nhiên, với một không gian thiết kế tẻ nhạt thì chắc chắn mục đích này sẽ không thể đáp ứng như mong muốn. Đôi chỉ chỉ với một chút thay đổi trong nội thất thôi là bạn đã hoàn toàn thay đổi tình cảnh này. Hãy cùng Nội thất Dương Gia tham khảo một số mẹo ngay sau đây nhé.

Thay đổi sắc màu cho bộ bàn ghế phòng họp

Là bộ sản phẩm chính và quan trọng nhất của mỗi không gian phòng họp nên  nếu bạn muốn thay đổi phong cách, thần thái của toàn bộ không gian thì chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm này. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi cả những nội thất phụ khác như vách ngăn, tủ tài liệu,…

Với cách này, thậm chí bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí để mua thay thế toàn bộ các sản phẩm nội thất. Thay vào đó bạn chỉ cần khoác lên chúng một tông màu khác là được. Việc sơn lại màu cho bàn họp hay thay màu da, màu nỉ, màu lưới cho ghế họp đều có thể giúp bạn tạo nên một diện mạo mới cho phòng họp công ty mình.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Mẫu nội thất phòng họp đẹp

Tận dụng vách ngăn phòng họp

Bên cạnh việc thay đổi màu sắc cho bộ bàn ghế phòng họp thì bạn cũng có thể chú trọng tới sản phẩm vách ngăn phòng họp. Dù đây không phải là nội thất chính nhưng chúng cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên phong cách của toàn bộ không gian.

Đối với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể tận  dụng chúng để trang trí lên đó một số đồ vật nhằm mang lại vẻ thầm mỹ cho không gian.

Sắp xếp lại nội thất phòng họp

Thay đổi vị trí của các sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ phòng họp, tủ tài liệu cũng được xem là một trong những giải pháp nhằm mang tới tinh thần & diện mạo mới cho không gian phòng họp của mỗi công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp

Tuy nhiên, khi bố trí lại vị trí cho các sản phẩm nội thất trong phòng họp thì bạn cũng cần chú ý tới yếu tố phong thủy để  đảm bảo mang lại sinh khí tốt cho không gian, giúp những cuộc họp có thể diễn ra thành công như mong muốn.

Với một số mẹo trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có những ý tưởng độc đáo để thay đổi không gian phòng họp của doanh nghiệp mình. Nếu bạn muốn được tư vấn về cách thiết kế nội thất phòng họp hiện đại thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.