Home » Nội ngoại thất » TOP 10 mẫu mái che giếng trời đẹp nhất 2018

TOP 10 mẫu mái che giếng trời đẹp nhất 2018

Ở trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau với những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy chúng ta là nên chọn loại mẫu mái che giếng trời nào cho phù hợp? Để giúp các bạn thì chúng tôi đưa ra TOP 10 mẫu  mái che giếng trời đẹp nhất 2018. Mời các bạn tham khảo và đưa ra nhận xét cho bài viết dưới đây.

TOP 10 mẫu mái che giếng trời đẹp nhất 2018

  • Mái che giếng trời với hệ thống tự động.

Ưu điểm nổi trội là mái che tự động mở ra và đóng lại theo thời tiết nơi bạn sinh sống. Nhưng để nó hoạt động tốt nhất thì bạn thường xuyên phải kiểm tra, có chế độ bảo dưỡng định kỳ để mái hoạt động được tốt nhất.

Tham khảo giá tấm nhựa lấy sáng polycarbonate trên thị trường Việt Nam

  • Mái che giếng trời loại có mái

Đối với mẫu mái có dạng hình tròn thì chúng ta không cần phải tính toán cầu kỳ về mặt chịu lực của mái. Cũng như mẫu mái che giếng trời tự động thì mẫu mái này có khả năng chiếu sáng và lưu thông không khí tốt.

  • Mái che giếng trời cung cấp ánh sáng tốt.

Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu mái che giếng trời này là khả năng lấy sáng rất tốt. Nhưng nhược điểm của nó cũng chính từ diện tích mái lấy sáng. Mẫu mái này chỉ phù hợp với những căn hộ có diện tích tương đối lớn.

  • Mái che giếng trời rất sang trọng.

Với mẫu mái này thì bạn không quá cần phải trang trí thêm vì chính nó cũng đã toát lên vẻ đẹp sang trọng của riêng mình. Nhược điểm duy nhất là chi phí xây dựng tương đối tốn kém nên nó thường chỉ được sử dụng trong biệt thự, căn hộ cao cấp.

  • Mái che giếng trời với diện tích lớn.

Mẫu mái che giếng trời này tương tự như mái che giếng trời cung cấp ánh sáng tốt. Nó đều có chung ưu điểm là khả năng lấy sáng tốt và nhược điểm là sử dụng diện tích tương đối lớn.

  • Mái che giếng trời cho căn hộ

Như tên gọi của nó thì mẫu mái giếng trời này phù hợp với các căn hộ mini gia đình có diện tích nhỏ. Mẫu mái giếng trời này sẽ đem lại một lượng không khí vừa đủ để tạo sự thông thoáng, thoải mái nhất cho một tổ ấm nhỏ.

  • Mái che giếng trời cho biệt thự.

Đây là một dạng mái giếng trời thu nhỏ của mái giếng trời diện tích lớn. Với diện tích không quá lớn nên mái che giếng trời cho biệt thự thường sử dụng mái che di động.

  • Mái che giếng trời cho nhà ở

Mẫu mái giếng trời này có ưu điểm là dễ thi công, tấm mái lấy sáng kết hợp trực tiếp với khung định hình mái. Chi phí xây dựng cũng không quá đắt nên nó dần đang phổ biến trong mỗi gia đình ngày nay.

  • Mái che giếng trời mang lại hiệu quả cao.

Mái che giếng trời này có cấu trúc di động nên dễ thi công cũng như lắp đặt sửa chữa. Loại mái này đang là loại mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong các mẫu mái che giếng trời hiện nay.

Trên đây là những mẫu mái nhựa lấy sáng và hiểu phương pháp che giếng trời như thế nào hiệu quả đúng cách đang được thịnh hành nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ phần nào giúp các bạn có được một sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của bạn.