Home » Bất động sản » Thủ tục và hỗ trợ khi mua nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển

Thủ tục và hỗ trợ khi mua nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển

Nhà liền kề the manor nguyễn xiển  nằm trong khu đô thị sang chảnh, hiện đại và sầm uất bậc nhất Hà Nội – The Manor Central Park. Sở hữu căn nhà liền kề The Manor Central Park là niềm mơ ước của nhiều gia đình. Bạn quan tâm đến nhà liền kề The Manor Central Park hoặc có ý định an cư tại đây? Chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục và những hỗ trợ cho bạn khi mua nhà.

1. Hai loại hình nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển

Mua nhà liền kề The Manor Central Park, bạn cần hiểu về thiết kế của từng loại nhà liền kề để lựa chọn phù hợp nhất. The Manor Central Park có 2 loại hình nhà liền kề là Bạch Kim (26 căn), nhà hạng Vàng (138 căn). Cả hai hạng nhà liền kề đều có thiết kế 4 tầng và 1 gác lửng, nhưng khách nhau về diện tích, không gian bài trí bên trong.

Nhà liền kề Bạch Kim có diện tích đất 120m2 đến 180m2, diện tích xây dựng hơn 354m2. Nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển hạng Vàng có diện tích đất 99m2 đến 192m2, diện tích xây dựng hơn 297m2. Thứ hạng Bạch Kim thiết kế nhiều phòng, nhiều khu vực sinh hoạt và tiện nghi hơn so với nhà liền kề thứ hạng Vàng, giá Bán nhà liền kề The Manor Central Park   Bạch Kim cũng ở mức cao hơn.

Gia đình bạn có ít thành viên, nhà liền kề Vàng hoàn toàn đáp ứng tốt không gian sống và thư giãn của gia đình. Trường hợp gia đình bạn nhiều thế hệ hoặc có đông thành viên, bạn nên mua nhà liền kề thứ hạng Bạch Kim. Nhà liền kề có không gian sống thoáng đãng với khuôn viên sân vườn ở phía trước khu nhà, đường đi trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống của khu đô thị thuận lợi và an toàn.

Kiến trúc nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư

2. Thủ tục và hỗ trợ mua nhà liền kề The Manor Central Park

Nằm trong khu đô thị đẳng cấp quốc tế, giá bán nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển cũng “đắt đỏ” xứng tầm giá trị cuộc sống mà tổ ấm an cư này mang lại. Nhưng không quá khó khăn khi tiềm lực kinh tế của bạn tương đối vững, bạn được hỗ trợ rất nhiều khi có nhu cầu mua nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển.

Bạn được hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày đầu tiên giải ngân. Mức lãi suất cho các tháng sau đó là 8%/tháng, thời gian vay tối thiểu trong 36 tháng. Bạn có thể vay 70% giá trị căn nhà liền kề trong thời hạn 20 năm, bao gồm cả phí VAT.

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà liền kề The Manor Central Park như sau:

– Đặt cọc 50 triệu đồng cho căn nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển mà bạn mua. Ngân hàng sẽ giải ngân 25% giá trị của căn nhà đã bao gồm phí VAT và tiền đặt cọc.

– Đợt 2, ngân hàng giải ngân 45% giá trị nhà liền kề, hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngân hàng tiếp tục giải ngân 70% giá trị nhà liền kề, lãi suất 0% trong 12 tháng tính từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Đợt 3, người mua thanh toán 24% giá trị nhà liền kề và hoàn thành thanh toán 5% trong đợt cuối.

Sở hữu căn nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển là điều không quá khó khi có sự hỗ trợ của ngân hàng

Bạn dự định mua nhà liền kề Bạch Kim hay Vàng? Bạn vẫn còn nhiều điều cần được giải đáp về nhà liền kề The Manor Central Park? Bạn muốn mua nhà liền kề nhanh – gọn – lẹ giá gốc chính chủ đầu tư? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0944 888783 – 0966 888783. Chúng tôi tư vấn miễn phí A-Z về nhà liền kề, cam kết giúp bạn chọn được nhà liền kề Bitexco Nguyễn Xiển như ý trong thời gian sớm nhất.