Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Tẩy cặn canxi trên inox bằng hóa chất HT01 dạng bột

Tẩy cặn canxi trên inox bằng hóa chất HT01 dạng bột

Hiện tượng cặn canxi xuất hiện khiến bạn lo lắng?

Bạn không biết làm thế nào tẩy cặn canxi hiệu quả trên các thiết bị inox?

Tại sao không chọn sử dụng ngay hóa chất tẩy cặn canxi HT01 dạng bột để mang lại hiệu quả cao. Nếu chưa biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nào hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao các thiết bị inox xuất hiện cặn canxi?

Cặn canxi thực chất không phải tự nhiên mà có. Nó là kết quả của sự kết tủa cá chất Mg, Ca, Si trong quá trình bay hơi của nước đọng lại trên chính những thiết bị inox. Theo đó những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước đều có nguy cơ xuất hiện cặn canxi.

Hầu hết những thiết bị xuất hiện trong nhà tắm đều xuất hiện hiện tượng này. Nó không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi cặn canxi xuất hiện lâu ngày gây nên hoen gỉ, đặc biệt đối với sắt, inox. Ngoài ra nó còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và hiệu quả sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Công dụng của sản phẩm hóa chất HT01 như thế nào?

Có khá nhiều phương pháp được đưa ra trong tẩy cặn canxi. Tuy nhiên, chọn sử dụng hóa chất HT01 dạng bột được đông đảo khách hàng chọn lựa. Bởi sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các tiêu chí khách hàng đưa ra. Cụ thể như sau:

  • Sản phẩm có giá mềm, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tẩy cặn canxi khác. Tuy nhiên chất lượng nó mang lại khiến khách hàng không tránh khỏi ngạc nhiên khi lên đến 99%. Bạn khó tìm ra sản phẩm nào có giá rẻ hơn chúng tôi.
  • Hóa chất tẩy cặn canxi dạng bột HT01 an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi trên thực tế nó có thành phần chính là hóa chất hữu cơ cùng kết hợp lượng SO4 rất nhỏ chưa tới 1%.
  • Sản phẩm mang đến độ bền cao cho sản phẩm, không gây ra hiện tượng tét gỉ, bào mòn. Từ đó ngày càng được đông đảo khách hàng chọn lựa sử dụng.

Chính những ưu điểm nổi bật đó khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn lựa. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ TVS Hà Nội để sở hữu sản phẩm như ý muốn.

Cách sử dụng tẩy cặn canxi HT01 dạng bột như thế nào?

Sử dụng tẩy cặn canxi HT01 dưới dạng bột khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện dựa trên quy trình bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đổ lượng bột HT01 vừa đủ vào khăn mềm, bọt biển.

Bước 2: Sử dụng chiếc khăn đó chà lên bề mặt inox cần loại bỏ hết cặn canxi, cặn bẩn.

Bước 3: Khi nhận thấy đã sạch bạn xả nước cho thật sạch sau đó lau lại bằng khăn mềm cho tới khô.

Chỉ với 3 bước đơn giản kể trên đã giúp bạn sở hữu được phương pháp tẩy cặn canxi hiệu quả trên bề mặt inox. Vì vật đừng ngần ngại chọn lựa sản phẩm này phục vụ nhu cầu sử dụng.

Nếu chưa biết nên chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm bột tẩy cặn canxi chính hãng chất lượng cao nên tìm đến TVS Hà Nội nhờ sự giúp đỡ. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên chắc kiến thức sẽ tư vấn giúp bạn có được những kiến thức cần biết.