Home » Nội thất » Quy trình sản xuất cửa thép chống cháy và ứng dụng trong cuộc sống?

Quy trình sản xuất cửa thép chống cháy và ứng dụng trong cuộc sống?

Để có được bộ cửa chống cháy cần phải có được quy trình sản xuất phù hợp, không phải là điều dễ dàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ có quy trình sản xuất cửa chống cháy đảm bảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn về quy trình sản xuất cửa thép chống cháy.

Cửa chống cháy có vai trò gì trong đời sống

Cửa được sử dụng để chống cháy, có tác dụng chống cháy cho mọi công trình, toà nhà nhằm hạn chế được những thiệt hại sảy ra nếu chẳng may có hỏa hoạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay có nhiều loại cửa chống cháy được làm từ các chất liệu khác nhau. Cho dù làm bằng chất liệu gì cửa chống cháy cũng cần phải đảm bảo về chất lượng.

Cửa chống cháy cần được kiểm định, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt cửa có khả năng chống cháy là bao lâu: 60, 90 hay 120 phút. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách để lựa chọn cho mình loại cửa chống cháy phù hợp.

Một bộ cửa chống cháy cần phải có gioăng cao su, đảm bảo độ kín, khít cho cửa không để khói, lửa tấn công gây hại cho người sử dụng. Vật liệu chống cháy được làm từ bông thủy tinh hoặc giấy sáp tổ ong.

Cửa chống cháy bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: khóa cửa, tay đẩy panic, tay co … đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Khi sử dụng cửa chống cháy khách hàng nên chọn cửa chống cháy có tay đảm bảo cửa luôn được đóng khít.

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ như thế nào?

Cửa thép vân gỗ là sản phẩm được làm từ hai vật liệu chính đó là thép mạ điện và thép chống cháy. Thép chống cháy là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại. Ngoài ra còn một số phụ kiện khác như bản lề, được làm bằng inox 304, khóa hay gioăng cao su…

Quy trình sản xuất cửa thép vân gỗ: thép mạ điện được cắt xén theo kích thước và đưa vào máy dập. Hai tấm thép này được nối ghép với nhau bằng vật liệu chống cháy và mối hàn chắc chắn nhất. Cửa được sử dụng sơn lót trước khi sơn vân gỗ. Cuối cùng là một lớp sơn để tạo độ bóng và bảo vệ lớp vân gỗ. Khi hoàn thiện cửa các chi tiết khác được lắp ráp để có được sản phẩm hoàn thiện.

Công nghệ sản xuất cửa thép vân gỗ

Để có được một bộ cửa thép vân gỗ không phải là điều dễ dàng, với dây chuyền sản xuất hiện đại, bạn cần chú ý đến những điều sau đây:

Hệ thống và công nghệ sản xuất cửa thép vân gỗ được theo một công nghệ hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng, sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy dập huỳnh bằng máy ép thủy lực 3000 tấn để tạo ra thiết kế huỳnh bắt mắt. Với công nghệ in ấn nhiệt độ cao tạo ra những lớp vân gỗ tuyệt vời nhất.

Hệ thống phun sơn tĩnh điện mang đến sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, không bị bong tróc. Đó là những công nghệ chính để tạo ra cửa thép vân gỗ hoàn hảo nhất. Nghe thôi tưởng chừng đơn giản, khi thực hiện lại là cả một quy trình phức tạp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách. Quý khách có thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hãy để  lại thông tin hoặc truy cập vào website, gọi điện để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.