Home » CÔNG NGHỆ » Quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại

Quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại

Ép kính điện thoại là việc nhiều khách hàng sử dụng trong số các dịch vụ sửa chữa phần cứng điện thoại. Những khách hàng cần sửa chữa điện thoại luôn muốn biết màn hình của mình được sửa chữa như thế nào. Những thợ sửa chữa điện thoại luốn muốn biết máy ép kính hoạt động ra sao. Chúng tôi sẽ là rõ quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại trong bài viết dưới đây!

1. Mục đích của việc ép kính

Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng không thể tránh khỏi việc va đập, rơi vỡ. Vỡ mặt kính màn hình là hiện tượng thường gặp nhất. Lúc này người dùng không nhất thiết phải thay toàn bộ màn hình. Bộ phận cảm ứng của màn hình vẫn có thể hoạt động “ngon lành cành đào”.

Tất cả những việc cần làm nhất lúc này chỉ là ép kính màn hình với những máy ép kính điện thoại. Việc ép kính giúp người sở hữu chiếc điện thoại hỏng màn hình tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thay hoàn toàn màn hình mới. Ngày càng nhiều người lựa chọn phương án ép kính thay vì thay mới màn hình điện thoại.

Nhờ đó, những người thợ sửa chữa điện thoại như bạn có thêm thu nhập từ một dịch vụ mới. Bạn chỉ mất cùng lắm 1 tiếng cho việc ép kính cho một chiếc điện thoại. Nếu sở hữu một chiếc máy ép kính hiện đại có quy trình ép nhanh – gọn – lẹ, bạn sẽ còn làm nhanh hơn thế. Vậy quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại diễn ra như thế nào?

2. Quy trình ép kính bằng máy ép kính điện thoại

Với các sản phẩm máy ép kính hiện có trên thị trường, quy trình cơ bản gồm các bước khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tách mặt kính vỡ sau đó vệ sinh lớp keo cũ của màn hình. Việc loại bỏ lớp kính vỡ cũ trước đó cần thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng để không làm hỏng các lớp khác của màn hình. Lớp keo cũ cũng cần được loại bỏ bằng dung dịch chuyên dụng mới đảm bảo sạch sẽ đạt yêu cầu.

Sau khi việc vệ sinh màn hình hoàn tất, người thợ sẽ phải phủ một lớp keo mới lên màn hình bằng thiết bị lăn keo tự động. Nhờ có thiết bị lăn keo tự động, lớp keo mới sẽ được phủ đều, không bị bọt khí. Khuôn ép lúc này đã sẵn sàng để người thợ đưa màn hình vào đó.

Máy hút chân không ngay lập tức được hoạt động để hút sạch không khí giữa lớp kính và lớp keo của màn hình. Mặt kính được ép xuống. Bọt khí được loại bỏ hoàn toàn nhờ máy vắt bọt khí. Cuối cùng, người thợ sẽ ép gioăng mới cho màn hình và hoàn tất quy trình ép màn hình bằng máy ép kính nhập khẩu.

3. Những điều cần tránh khi ép kính điện thoại

Trong quá trình ép kính cho điện thoại, có những điều mà người thợ nên tránh. Nếu việc vệ sinh lớp keo cũ được làm không cần thận, lớp màu hiển thị có thể bị xước. Khách hàng nhất định sẽ “bắt đền” bạn vì lỗi này. Màn hình sau khi được ép mặt kính xong bị dình bụi hoặc bọt khí cũng là tình trạng thường gặp.

Một thời gian ngắn sau khi ép kính, màn hình xuất hiện lỗi do các bộ phận của màn hình bị hư hỏng là tình trạng tệ nhất các khách hàng của bạn có thể gặp phải. Khi những lỗi này xảy ra, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không hài lòng. Vì vậy, trong từng khâu, việc ép kính cần được làm cẩn thận. Quan trọng hơn hết là bạn phải có một máy ép kính điện thoại tốt.

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện thoại, đừng tự hủy hoại uy tín dịch vụ của mình bằng một chiếc máy ép rởm. Chiếc máy ép kính nhập khẩu thực sự là thiết bị cần thiết đối với bạn. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để nhận được báo giá tốt nhất từ chúng tôi.