Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Những dịch vụ được cung ứng bởi DHL EXPRESS Hà Nội

Những dịch vụ được cung ứng bởi DHL EXPRESS Hà Nội

DHL EXPRESS Hà Nội là một dịch vụ chuyên về chuyển phát mọi loại bưu phẩm, bưu kiện… đến khắp Các tỉnh thành trong cả nước và ra tận nước ngoài. Trong Bài giới thiệu này, khách sẽ cùng tìm hiểu Các dịch vụ được cung ứng bởi dhlexpress Hà Nội.

Sơ lược về dịch vụ dhlexpress.com.vn Hà Nội

Dịch vụ Tong dai dhl Hà Nội ra đời vào năm 1988 tại phố Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội với diện tích lên đến 2.000 m2. Đây là nơi để chứa hàng và bảo vệ chúng khỏi tác hại của thời tiết. Đồng thời cũng là nơi để đội xe của dịch vụ DHL EXPRESS Hà Nội tới Gửi hàng hóa cho Khách hàng.

Dịch vụ có gắn hệ thống băng truyền để di Gửi hàng hóa dễ dàng, giảm bớt sức lao động bằng chân tay và làm tăng hiệu suất của công việc. Nhờ vậy, DHL Hà Nội có thể giải quyết 300 đơn hàng trong mỗi giờ.

Ngoài ra, dịch vụ Ship hàng đi mỹ tại Hà Nội còn lắp đặt thêm hệ thống an ninh hiện đại nhằm để theo dõi và bảo vệ hàng hóa được tốt nhất. Mọi hoạt động từ nhận hàng, lưu trữ và chuyển hàng đều được quản lý theo công nghệ mới.

Những dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi Hà Nội

Hiện tại, DHL cung ứng rất nhiều dịch vụ nhằm để phục vụ tốt cho mọi yêu cầu chuyển hàng của các bạn. dưới đây là 4 dịch vụ điển hình Ngày nay của DHL EXPRESS Hà Nội.

  • Dịch vụ dhlexpress Express: là dịch vụ chuyên nhận Gửi hàng hóa với tốc độ nhanh nhất có thể. Mọi chúng ta khi có yêu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài cho người nhà, chúng ta bè hay buôn bán nhỏ thì đều có thể sử dụng dịch vụ này. Và đây là dịch vụ DHL EXPRESS Hà Nội được sử dụng nhiều nhất.
  • Dịch vụ DHL Ecommerce: đây là dịch vụ dành cho đối tượng khách là doanh nhân và trọng lượng hàng hóa mà họ muốn vận chuyển rất lớn.

 

 • Dịch vụ dhlexpress Global forwarding: là dịch vụ nhận Gửi hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Dịch vụ dhlexpress.com.vn Supply chain: đây là một dịch vụ dùng để hỗ trợ cho việc làm sao hàng gửi có thể được gửi đi nước ngoài như dịch vụ hỗ trợ hải quan.

Ngoài ra, chúng tôi của Hà Nội còn cung cấp thêm Các gói cước dành cho gửi hàng quốc tế:

  • Gói chuyển phát nhanh dạng tiết kiệm: thời gian nhận hàng là 3-4 ngày tính từ ngày gửi và thường được sử dụng cho Các trường hợp bán hàng online.
  • Gói chuyển phát nhanh dạng cấp tốc: thời gian nhận hàng là 1-2 ngày tính từ ngày gửi, được sử dụng khi người nhận hàng đang cần gấp.

 

 • Gói chuyển phát nhanh DHL dạng siêu tiết kiệm: thời giờ nhận hàng là 7-10 ngày tính từ ngày gửi, được sử dụng khi bên nhận không cần gấp, khi nào tới cũng được.
 • Gói chuyển phát nhanh dạng hẹn giờ: thời giờ nhận hàng sẽ theo yêu cầu của mọi người.

chúng tôi Hà Nội là đại lý cho Cty chuyển phát DHL Express – một đơn vị có quy mô hoạt động tầm cỡ xuyên quốc gia – nên Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mọi dịch vụ từ của dhlexpress của Hà Nội cung ứng.