Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Lựa chọn tốt nhất cho sửa chữa laptop tại Hà Nội – HNCOM

Lựa chọn tốt nhất cho sửa chữa laptop tại Hà Nội – HNCOM

Hiện nay, cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển nên hầu hết ai cũng có riêng cho mình một chiếc laptop để phục vụ công việc và học tập. Do vậy, dịch vụ sửa laptop uy tín đang được rất nhiều người quan tâm và coi trọng.

Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng,… thì dịch vụ sửa laptop càng phát triển mạnh mẽ và bùng nổ hơn. Vậy nên, khi bạn sinh sống tại Hà Nội cần lựa chọn cho mình một địa điểm sửa laptop Hà Nội tốt nhất.

 

 1. Các dấu hiệu và nguyên nhân cho thấy laptop đang bị lỗi cần sửa chữa

Khi sử dụng laptop người sử dụng thường hay mắc một số nguyên nhân làm cho laptop bị hỏng cần phải đi sửa laptop. Sau đây là một số nguyên nhân thường hay gặp khi sử dụng máy tính:

 • Các dấu hiệu về nguồn máy tính như: bật nguồn không lên, đang sử dụng thì máy tính từ khởi động lại, đang sử dụng thì laptop tự động tắt đi và không bật lên được nữa,… Nguyên nhân là do chết lỗi Bios, lỗi VGA, Winbo, IC nguồn, Chipset.
 • Laptop đang hoạt động bình thường thì có màn hình xanh xuất hiện rồi tự khởi động lại là do laptop hoạt động quá lâu bị nóng, lỗi win hoặc lỗi ram.
 • Laptop để nguyên khi sử dụng thì vẫn hoạt động bình thường nhưng khi có tác động vào laptop như: di chuyển laptop, tác động vào máy ngoại lực nhẹ thì laptop bị mất hình hoặc bị treo. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là lỗi chipset hoặc lỗi card hình.
 • Máy hoạt động bình thường nhưng bị mất tiếng thì do loa ngoài bị hỏng hoặc có vấn đề
 • Khi sử dụng Pin thì laptop vẫn hoạt động bình thường nhưng khi tháo Pin ra cắm trực tiếp nguồn điện thì laptop không chạy hoặc ngược lại thì lý do dẫn đến dấu hiệu này là lỗi IC mạch nguồn điện.
 • Khi laptop vẫn hoạt động mà không đánh được phím, loạn phím, loạn chuột, không sử dụng được chuột thì nguyên nhân là do lỗi winbo hoặc chập phím.
 • Laptop không nhận những thiết bị ngoài như: chuột, USB, thẻ nhớ, wifi, bluetooth,… thì nguyên nhân gây ra là lỗi Chipset.
 • Các vấn đề liên quan đến màn hình như: màn hình có điểm chết, màn hình mất màu, màn hình bị ố hoặc đốm mờ, màn hình tối mờ nhìn nghiêng mới thấy,….

Với nguyên nhân gì đi nữa thì bạn cần mang laptop đến nơi sửa laptop uy tín để giúp laptop của bạn trở lại hoạt động bình thường.

 1. Điều kiện để bạn lựa chọn nơi sửa laptop uy tín chất lượng

Hiện nay, thị trường sửa laptop Hà Nội, sửa chữa iphone chính hãng tại hà nội đang càng ngày càng loãng làm cho bạn phải phân vân khi cần đến dịch vụ này. Dưới đây là một số yêu cầu đưa ra giúp bạn có thể lựa chọn được nơi sửa máy tính ưng ý nhất:

 • Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến chất lượng nơi bạn chọn: đây là điều bắt buộc cần phải chú ý khi bạn lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào. Nếu bạn may mắn lựa chọn đúng nơi thì bạn sẽ nhận lại được những chất lượng và những ưu đãi tốt nhất mà dịch vụ sửa laptop uy tín đưa ra nhưng nếu không may mắn bạn sẽ gặp phải những tình trạng khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực tức như: bị chèn ép giá dịch vụ, bị thay đổi linh kiện gốc của máy, thái độ phục vụ của nhân viên và kỹ thuật viên,…
 • Phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tiếp theo bạn cần chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng, và thời gian sửa chữa laptop để không bị ảnh hưởng đến việc sử dụng laptop.
 • Các chế độ bảo hành sau khi sửa laptop: khi laptop được sửa chữa xong thì bạn cần chú ý đến thời gian bảo hành, thời gian bảo hành cần phải trong khoảng thời gian dài để tránh tình trạng khi sửa xong laptop tại bị lỗi.

Nếu bạn cần sửa laptop Hà Nội thì nên chọn nơi uy tín chất lượng đế laptop của bạn tăng thêm tuổi thọ và tránh được những phiền phức khi laptop bị lỗi.

Chúc bạn lựa chọn được nơi sửa laptop uy tín nhất!