Home » CÔNG NGHỆ » Lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ cho văn phòng làm việc

Lắp đặt bảng từ trắng giá rẻ cho văn phòng làm việc

Bảng từ trắng giá rẻ là loại bảng viết được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trong các văn phòng làm việc. Bảng từ trắng mang đến những lợi ích gì cho công việc? Có bao nhiêu loại bảng từ trắng được lắp đặt trong văn phòng làm việc? Cùng chúng tôi giải đáp về lắp đặt bảng từ trắng cho văn phòng làm việc nhé!

1. Vai trò của bảng từ trắng trong văn phòng làm việc

Bảng viết là công cụ có vai trò phổ cập thông tin bằng chữ viết, số liệu hoặc hình ảnh minh hoạ trên bảng. Nội dung trên bảng được viết bằng phấn hoặc bút lông, bút dạ không chứa dầu. Trong thế giới bảng viết, bảng từ trắng giá rẻ phù hợp hơn cả khi lắp đặt cho văn phòng làm việc. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà bảng từ trắng mang lại cho công việc.

– Bảng viết là nơi ghi chép và phân công công việc, lịch công tác một cách rõ ràng cho các nhân viên. Thực tế, công việc sẽ được thông báo cụ thể bằng văn bản, bằng lời truyền miệng nhưng các nhân viên rất dễ quên khi bận việc. Bảng từ trắng sẽ lưu giữ lịch làm việc, giúp mọi người chủ động theo dõi để bảo đảm thực hiện đúng tiến độ.

Bảng lịch công tác lắp đặt ở hầu hết các văn phòng làm việc

Bảng từ trắng giá rẻ hỗ trợ đắc lực cho các cuộc họp, hội thảo, bàn luận chiến lược, làm việc nhóm. Việc bàn luận ghi chép bằng bảng viết có khả năng kích thích tư duy, tạo hứng thú hơn so với việc chỉ ghi chép riêng vào sổ sách của từng người. Những nội dung, ý kiến sẽ được thể hiện cô đọng nhất trên bảng, giúp mọi người nắm bắt và dễ đưa ra các ý tưởng mới, suy nghĩ, đánh giá của cá nhân.

– Bảng từ trắng giúp các văn phòng làm việc, cơ quan, công ty dễ dàng thông báo các nội quy mới, chương trình, sự kiện. Bảng từ trắng giá rẻ thông báo thường được lắp đặt ở sảnh lớn của các văn phòng làm việc, giúp mọi nhân viên đi qua có thể theo dõi thông tin.

2. Các loại bảng từ trắng cho văn phòng làm việc

Bảng từ trắng lắp đặt cố định: chủ yếu là bảng lịch công tác, bảng thông báo, bảng trong phòng họp. Bảng viết được khoan bắt vít chắc chắn vào mặt tường, gọn gàng không tốn diện tích, kích thước lớn tùy ý.

Bảng từ trắng có chân di động: sử dụng linh hoạt cho nhiều phòng ban trong công ty, cơ quan. Bảng từ trắng giá rẻ có bánh xe, có khung sườn làm giá đỡ chắc chắn giúp viết bảng không bị rung rắc. Bảng di động chủ yếu phục vụ hội họp, thảo luận nhóm.

Bảng từ trắng di động 2 mặt: lật 360 độ để sử dụng trên cả 2 bề mặt bảng. Bảng có chốt mở và chốt đóng ở khung sườn, giúp lật mặt bảng và cố định từng mặt khi sử dụng. Bảng từ trắng 2 mặt thiết kế nhỏ gọn, khi sử dụng không gây vướng víu hay bất tiện, phù hợp không gian phòng ban nhỏ.

Các loại bảng từ trắng giá rẻ đa dạng cho văn phòng làm việc

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt loại bảng từ trắng nào cho văn phòng làm việc của mình? Trường Lợi sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được loại bảng phù hợp nhất, giá hợp lý nhất, bảng từ trắng chất lượng nhất. Trường Lợi cam kết lắp đặt đúng kĩ thuật nhất, bảo hành tận tâm nhất và chăm sóc trọn đời tuyệt vời nhất.

Ngoài bảng từ trắng giá rẻ, Trường Lợi cũng sản xuất và cung cấp các loại bảng phù hợp cho môi trường làm việc văn phòng khác như: bảng kính, bảng ghim, bảng flipchart. Bạn chỉ cần liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666, cung cấp thông tin cụ thể yêu cầu về bảng viết, địa chỉ nhận bảng. Trường Lợi sẽ giao bảng viết đến tận nơi đúng mô tả chất lượng cam kết.