Home » Bất động sản » Không dám đầu tư vào Swan Park City, 15 năm sau bạn sẽ phải hối tiếc

Không dám đầu tư vào Swan Park City, 15 năm sau bạn sẽ phải hối tiếc

Ai cũng nói muốn làm giàu cần phải có tiền, đầu tư vào Swan Park City không nhất thiết phải có nhiều tiền mà vẫn có cơ hội trở thành tỉ phú. Hãy tham khảo bài viết này nếu bạn quan tâm.

Swan Park City sẽ hoàn thành 15 năm tới

Một số khách hàng khi đến với khu đô thị Swan park city sau thời gian đắn đo, tính toán đã cho rằng giá trị của dự án không phải ở thời điểm này mà ở trong thời gian tới, khoảng 10-15 năm sau. Đó chính là dự đoán của những khách hàng đầy tiềm năng.

Hiện nay Swan Park City đang trong tiến độ xây dựng, các hạng mục cũng như cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện. Tọa lạc ở một vị trí vô cùng tiện ích, Swan Park City được ví như giọt nước trong lành kề sông Đồng Nai vô cùng xinh đẹp. Thuận lợi mọi mặt về kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục…

Swan Park City cách đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Long Thành- Đồng Nai- Dầu Giây khoảng 6km, tiếp giáp với vành đai 3 ở phía Tây, cách cao tốc Biên Hòa- Bà Rịa, Vũng Tàu khoảng 12 km, cách vành đai 4 tầm 4km, cách các trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15- 20km.

Khu tiện ích Swan Park City Đông Sài Gòn ấn tượng nhất trong thiết kế là cách bài trí hiện đại, kiến trúc thông minh, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Bài trí nội thất đẳng cấp, sang trọng. Công tác an ninh đảm bảo, camera giám sát 24/24. Đặc biệt luôn đặt công tác phòng cháy, chữa cháy lên hàng đầu.

Mỗi căn Swan Park City được xây dựng theo mô hình quy chuẩn 1 trệt, 2 lầu tạo không gian sống thoáng đãng. Mỗi biệt thự có hướng view riêng biệt về sông Đồng Nai hoặc khu tiện ích trung tâm. Chắc chắn sẽ vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường bất động sản trong nước, Swan Park City cam kết sẽ hoàn thành trong 15 năm tới.

Swan Park City- cơ hội làm giàu cho nhiều nhà đầu tư

Nếu có trong tay 1,9 tỉ đồng, bạn sẽ làm gì? Mua đất xây nhà hay mua chung cư? Nếu mua đất giữa trung tâm thành phố chưa chắc đã đủ tiền, nếu mua chung cư thông thường hiện nay có thể nhưng bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Swan Park City có phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi, chỉ sau 15 năm, bạn sẽ không phải hối tiếc những gì bạn đã bỏ ra đầu tư hôm nay.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp Swan Park City, hôm nay bạn chỉ cần bỏ ra 30 triệu đồng đặt cọc cho một căn hộ có tổng diện tích lên đến 162m2. Giá cả ưu đãi, mỗi đợt thanh toán được chiết khấu phần trăm theo quy định. Ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% với lãi suất 0% trong thời gian dài.

Đầu tư cho Swan Park City trong hiện tại chính là của để dành trong tương lai. Có thể bạn chưa nhìn thấy những lợi nhuận ngay trước mắt. Nhưng như những thông tin chúng tôi cung cấp, các bạn có thể thấy đây là khu đô thị hoàn hảo nhất. Giá cả so với thị trường bất động sản hiện nay vô cùng khiêm tốn.

Bỏ ra một số tiền vài chục triệu đồng trong hiện tại, tương lai bạn sẽ có cả vài tỉ đồng, thậm chí là vài chục tỉ đồng. Tiền để dành trong ngân hàng nhiều khi cũng còn gặp rủi ro, lãi suất thấp. Đặt mua ngay căn hộ Tiện ích swan park đông sài gòn, bạn sẽ là tỉ phú trong tương lai.

Theo dự đoán của các nhà nghiên cứu thị trường bất động sản, tương lai giá nhà đất rất khó lường. Hãy nhanh tay đặt một vị trí trong khu đô thị Swan Park City- 15 năm sau bạn sẽ không phải hối tiếc nhé!