Home » Sửa điều hòa » Điều hòa tủ đứng Gree 1 chiều 24.000BTU GVC24AG

Điều hòa tủ đứng Gree 1 chiều 24.000BTU GVC24AG

Bài viết Điều hòa tủ đứng Gree 1 chiều 24.000BTU GVC24AG

Hiện nay trên hoạt động mua bán máy điều hòa tủ đứng tại vn có rất nhiều các hãng tên tuổi lớn như Panasonic, Daikin, LG ngoại giả còn các hãng giá rẻ như: Gree, Funiki, Sumikura, Midea…Tuy mới nhập cảng vào hoạt động mua bán vn, nhưng trên nhân loại máy điều hòa Gree là 1 thương hiệu lớn với 300 triệu người sử dụng vật phẩm hằng năm. Nắm bắt rõ về nhu cầu người sử dụng Gree cho ra đời rất nhiều dòng vật phẩm nhiều chủng loại: Điều hòa treo tường, âm trần, tủ đứng, nối ống gió và máy điều hòa trọng điểm.

Máy điều hòa tủ đứng Gree 24000BTU – GVC24AG 1 chiều là một trong rất nhiều vật phẩm máy điều hòa thương nghiệp bán chạy của Gree trên nhân loại cũng như tại vn. Điều hòa Cây GVC24AG với công suất 24.000BTU ăn nhập lắp đặt sử dụng cho những căn phòng khoảng 40m2 như showroom, phòng khách, khách sạn, phòng họp nhỏ…

Mặc dù máy điều hòa Gree tủ đứng GVC24AG kích tấc chỉ Cao 1m8 x Rộng 50cm x Sâu 30cm khá nhỏ gọn, tùng tiệm môi trường hoạt động lại mạnh mẽ dẻo dai nhưng vô cùng êm ái. Hơn nữa máy điều hòa tủ đứng Gree kiểu dáng thanh lịch phối hợp cùng màn hình hiển thị LCD sẽ làm tăng sự tao nhã đương đại trong căn phòng của người chơi.

Một một số tính năng nổi bật của máy điều hòa tủ đứng Gree 24000Btu 1 chiều GVC24AG

+ Cung cấp khí tươi, phòng ban thông gió tạo ra sự bàn bạc giữa không khí trong phòng và bên ngoài, đồng thời cung cấp khí tươi từ bên ngoài vào căn phòng giúp không khí trong phòng luôn được lưu thông mang lại người sống tươi tỉnh cho người sử dụng.

+ Sau khi máy được tắc chuỗi hệ thống gió sẽ vẫn được bật để làm sạch màng lọc giúp ngăn dự phòng việc sản sinh mùi và vi khuẩn nấm mốc.

+ Bộ cài đặt hứa giờ trên điều khiển giúp hứa giờ bật tắt của máy, giúp máy được tắt đúng giờ, tùng tiệm phí tiền điện 1 cách tối đa.

+ Chế độ làm lạnh chóng vánh bằng cách tăng hết công suất máy tới nhiệt độ được cài đặt chỉ trong thời kì ngắn nhất.

+ Ngoài ra máy còn có cách thức khóa phím trên bảng điểu khiển ở thân máy để người ngoài hoặc trẻ em chẳng thể đổi thay nhiệt độ và các cách thức đang cài trên máy.

Bạn có nhu cầu mua máy điều hòa tủ đứng 1 chiều 24000BTU thì điều hòa tủ đứng Gree GVC24AG điều hòa Funiki là sự chọn lọc hàng đầu cho người chơi.

Mọi thông báo tham vấn hỗ trợ, mua hàng vui lòng can dự: Công ty Bảo Minh – Đại lý điều hòa Gree giá rẻ tại Hà Nội / 04.3543 0821 / 04.3543 0820 / 04.37656 333

Trả lời