Home » Sửa điều hòa » Điều hòa Mitsubishi heavy 2 chiều 18.000BTU SRK/SRC52HE

Điều hòa Mitsubishi heavy 2 chiều 18.000BTU SRK/SRC52HE

Bài viết Điều hòa Mitsubishi heavy 2 chiều 18.000BTU SRK/SRC52HE

Máy điều hòa không khí Mitsubishi heavy 2 chiều thông dụng, model SRK/SRC52HE công suất 18000btu, item mang thương hiệu Nhật bản, được sinh sản chính hãng tại Thái Lan, thời kì bảo hành 24 04 tuần.

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy đang có chỗ đứng rất chắc chắn trên hoạt động mua bán vn, hàng item Mitsubishi không chỉ được các hộ gia đình ưa ưa chuộng mà còn là sự tuyển lựa của rất nhiều nhà thầu công trình. Rất nhiều văn phòng hoặc khu chợ được sử dụng bởi vì giá cả rẻ hơn so với các item cao cấp cùng phân cấp thế nhưng chất lượng lại không hề thấp hơn.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ biến tần DC PAM, có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, máy hoạt động như vậy nên luôn làm tăng hiệu suất làm lạnh lên tới tối đa và chóng vánh nhất.

Điều khác lạ của điều khiển máy Mitsubishi khác so với các dòng máy khác đó là điều khiển có nút bấm dạ quang, rất phù hợp cho việc vào đêm tối người sử dụng không cần bật điện mà vẫn có thể tìm thấy điều khiển vì ánh phát quang, rất luôn thể lợi cho người sử dụng. Máy điều hòa có thể điều chỉnh hướng thổi trái hoặc phải bằng bộ điều khiển từ xa theo địa điểm lắp đặt máy sao cho phù hợp với người sử dụng.

Điều hòa Mitsubishi HeavySRK/SRC52HE-5 bộ lọc khuẩn Enzyme, bộ lọc này sẽ có công dụng diệt mọi vi khuẩn, ẩm mốc cũng như tạo ra một không gian với không khí vô cùng trong lành, thân mật với tự nhiên. Vào mùa đông thời tiết hay bị nồm nên dễ gây ra ẩm mốc, chính do vậy nên việc bật dòng 2 chiều sẽ khiến không gian trở thành thoáng khí và khô ráo. Chắc chắn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác thư giãn và dễ chịu hơn trong cuộc sống.

Trả lời