Home » CÔNG NGHỆ » Đèn led nhà xưởng 70w phù hợp với không gian nào?

Đèn led nhà xưởng 70w phù hợp với không gian nào?

Mỗi loại đèn led được thiết kế để phù hợp với một không gian nhất định. Đèn led nhà xưởng 70w cũng vậy, nó có một không gian riêng phù hợp với mình. Tìm hiểu đặc điểm của đèn led nhà xưởng công suất 70w sẽ biết nên thiết kế và lắp đặt cho không gian nào thích hợp nhất các bạn nhé.

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng 70w

Loại đèn này có công suất 70 W, mức điện áp là 220V trên tần số 50Hz đến 60 Hz. Sử dụng công nghệ Led COB nên nó có thể chiếu sáng trên một diện tích rộng mà không bị chói mắt. Công suất đèn hoạt động có thể đạt tới 0.95.

Đèn led nhà xưởng công suất 70w

Cấu tạo của đèn led nhà xưởng 70W giống những loại đèn led nhà xưởng thông thường với bộ nguồn, chíp led, bộ tản nhiệt vỏ đèn… Được chế tạo từ những hợp chất có độ bền cao và khả năng tản nhiệt tốt nên đèn có tuổi thọ rất cao và cho chất lượng ánh sáng tốt. Thiết kế chất liệu nhôm nên đèn có độ bền vượt trội và không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Dù có bị va chạm, vận chuyển hay rung lắc mạnh thì đèn của bạn vẫn chiếu sáng bình thường với thời gian lên đến 50.000 giờ.

Các linh kiện của đèn led loại này thường sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu rồi gia công trong nước. Vì thế bộ đèn led thường có nguồn sáng ưu việt mà giá thành vẫn cực kỳ hợp lý.

Mức quang thông của đèn led nhà xưởng 70w đạt đến 7000 Lm nên hiệu suất ánh sáng cao, ánh sáng được duy trì ổn định và kéo dài. Nhà xưởng có lắp đặt loại đèn này thường có nhiều ánh sáng và rất an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Nguồn điện của đèn ở mức AC 110-220DVC nên tương thích với lưới điện nước ta hiện nay.

Đèn nhà xưởng 70w phù hợp với không gian nào?

Một không gian phù hợp với các loại đèn led là phải có hiệu suất ánh sáng tốt, không gây chói mắt hay khó chịu. Đồng thời nó chiếu rọi đến cả những chỗ nào nhỏ hẹp nhất để con người có thể nhìn thấy. Do đó mỗi đèn led có một không gian chiếu sáng phù hợp riêng. Đèn 200w không thể chiếu ở những nơi quá nhỏ vì sẽ làm cho ánh sáng quá mạnh và mắt chúng ta trở nên khó chịu. Hay đèn 30 w không thể chiếu sáng được ở những nơi quá rộng lớn vì mắt thường sẽ không trông thấy được nếu ánh sáng quá mờ.

Vậy đèn led nhà xưởng 70w phù hợp với không gian nào? Đây là dòng đèn led tầm trung. Công suất không quá lớn nhưng cũng đủ để chúng ta quan sát được trong những nhà xưởng làm việc. Xét về hiệu suất phát sáng của đèn và quang thông, chúng ta có thể sử dụng để chiếu sáng tại các đường phố, nhà kho, hầm mỏ có diện tích vừa phải trên dưới 100m2.

Đèn led cho nhà xưởng một không gian rực rỡ ánh sáng

Đèn có tần số ánh sáng ở mức trung bình, góc chiếu 1200, chỉ số hoàn màu lên đến 80Ra nên rất thích hợp cho những nơi nào có diện tích vừa phải và mật độ người thấp. Ngoài các nhà kho, xưởng sản xuất, đèn led nhà xưởng 70w cũng có thể dùng để thắp sáng các tuyến đường nhỏ hẹp tại những làng quê. Sân bệnh viện, sân trường vào buổi tối cũng có thể sử dụng loại bóng này để tiết kiệm điện và mang lại ánh sáng trắng nhẹ nhàng cho không gian sau một ngày tấp nập.

Đèn led chưa bao giờ làm cho người sử dụng thất vọng. Đèn led nhà xưởng 70w cũng vậy, luôn mang đến một không gian làm việc dễ chịu, nhiều ánh sáng và thoải mái cho mọi người. Dùng ngay đèn led 70w của https://denchieusangled.vn/  để bắt đầu một công cuộc làm ăn mới hiệu quả và chất lượng hơn.