Home » DỊCH VỤ - SỬA CHỮA » Có nên sử dụng bạt kéo di động khi tổ chức sự kiện không?

Có nên sử dụng bạt kéo di động khi tổ chức sự kiện không?

Một trong những vấn đề rất đáng quan tâm khi tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời là vấn đề thời tiết. Việc sử dụng các loại bạt kéo di động để tránh những diễn biến bất thường do thời tiết là phương pháp tối ưu được rất nhiều người sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại bạt đa năng được thiết kế khác nhau nhằm tối ưu hóa sự thuận tiện. Vậy có nên sử dụng bạt kéo di động trong tổ chức sự kiện hay không?

1. Những rủi ro thiên nhiên khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu những rủi ro thiên nhiên tác động khi tổ chức các sự kiện ngoài trời từ đó có biện pháp khắc phục, lựa chọn loại bạt kéo di động phù hợp.

Nắng nóng ở nước ta vô cùng gay gắt do có khí hậu nhiệt đới nóng nên ảnh hưởng rất nhiều đến việc tổ chức các sự kiện ngoài trời. Thông thường các sự kiện thu hút rất đông người tham gia và việc tổ chức ngoài trời dưới nắng gắt không được che phủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tham gia như say nắng, chóng mặt dẫn đến ngất xỉu, cảm nắng, đau đầu mệt mỏi, toát nhiều mồ hôi,…

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, vật liệu trang trí được sự dụng để lâu dưới ánh nắng mặt trời không sử dụng bạt che phủ sẽ bị hư hỏng thậm chí là cháy nổ ảnh hưởng tiêu cực hoạt động sự kiện.

Chính vì vậy cho nên sử dụng những tấm bạt che nắng tạo không khí mát mẻ nơi diễn ra sự kiện giúp bảo vệ sức khỏe người tham gia, bảo quản tốt các thiết bị phục cho tổ chức sự kiện.

Bên cạnh nắng nóng gay gắt thì những cơn mưa bất thường hay tình trạng gió bão cũng là những yếu tố thời thiết vô cùng bất lợi trong quá trình tổ chức diễn ra sự kiện. Mưa gió bất thường gây cản trở quá trình diễn ra sự kiện thậm chí còn phải trì hoãn sự kiện để tránh những rủi ro.

Đối với tổ chức sự kiện ngoài trời thường được chuẩn bị trong thời gian dài, có kế hoạch trước khi bị trì hoãn do mưa bão làm tiêu tốn rất nhiều chi phí để khắc phục một phần nào đó trong công tác chuẩn bị cần dùng các loại bạt đa năng, bạt kéo có thể di chuyển dễ dàng để chủ động che chắn khi cần thiết.

Bạt che nắng mưa tự cuốn tiện dụng

Việc sử dụng các thiệt bạt che phủ, bạt kéo di động để phòng tránh những rủi ro do thời tiết thất thường gây ảnh hưởng việc tổ chức các sự kiện hoạt động lễ hội ngoại trời là vô cùng cần thiết.

2. Vậy nên hay không nên sử dụng bạt kéo di động?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bạt kéo đa năng khác nhau, trong số đó có thể kể đến sản phẩm bạt kéo có tính năng di động với những ưu điểm thuận lợi cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Thiết kế kéo di động bạn hoàn toàn có thể tháo lắp một cách dễ dàng chỉ với động tác kéo thả cho nhiều không gian khác nhau, dễ dàng mở ra hay thu gọn vào trước sự thay đổi của thời tiết.

Nhiều loại chất liệu làm nên sản phẩm bạt kéo di động với độ bền cao, vững chắc chịu được những trận gió bão lớn hay khả nắng che nắng, tản nhiệt tạo không khí thoáng mát cho không gian diễn ra sự kiện.

Bạt lưới Hàn Quốc che nắng mưa

Nhiều loại bạt kéo còn được thiết kế với màu sắt, hình dáng một cách đẹp mắt từ đó bạn thể vừa kết hợp sử dụng để che phủ vừa dùng trong trang trí vô cùng thuận tiện.

Ngoài được sử dụng làm mái che tổ chức sự kiện bạn còn có thể sử dụng bạt che di động để làm mái hiên che nắng mưa cho ngôi nhà của bạn, nhà hàng quán ăn, tiệm cafe hay những không gian khác vừa tiện dụng vừa thẩm mĩ và phong thủy.

Để tìm mua các sản phẩm bạt kéo di động bạn có thể truy cập trang web sieuthigianphoi.com.vn lựa chọn sản phẩm chất lượng uy tín phù hợp nhu cầu sử dụng. Trong quá trình mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lắp đặt, chế độ bảo hành sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.