Home » Bất động sản » Cách chọn vật liệu điện nước thông minh cho nhà ở

Cách chọn vật liệu điện nước thông minh cho nhà ở

Nhà ở nào mà không cần đến các thiết bị điện nước. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra ngôi nhà của mình phù hợp với loại vật liệu nào. Hãy tham khảo cách chọn vật liệu điện nước thông minh trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách chọn vật liệu điện nước thông minh cho nhà ở

Lựa chọn ống nước

Hệ thống cấp thoát nước cực kỳ quan trọng nên đòi hỏi độ bền vững và an toàn tuyệt đối. Việc thay thế cũng vô cùng phức tạp khi có hư hỏng do sản phẩm đã được cố định trong hầm và tường nhà.

Bạn hãy lựa chọn ống nước bền, chịu được trong mọi thời tiết, đặc biệt là có trọng lượng nhẹ, dẻo dai và linh hoạt. Ngoài ra, đối với mỗi địa hình thì cũng cần lựa chọn loại đường ống chuyên dụng như ống nối, ống chữa T.

Các nhà cung cấp ống nước sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và có trách nhiệm đam bảo an toàn và sửa chữa khi cần thiết. Thế nhưng, bạn cũng cần có một chút kinh nghiệm để khi gặp sự cố có thể giải quyết được.

Lựa chọn dây điện

Tính toán để lựa chọn dây dẫn điện là việc là vô cùng cần thiết. Dây dẫn điện phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tài sản.

Ngoài ra bạn cần lắp đặt bộ an toàn cho dây để chúng được gọn gàng và việc thay thế khi cần thiết cũng sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Một số cách đi dây thông dụng cho hộ gia đình đó là đi dây nổi, đi dây âm và đi dây ngầm. Các loại dây dẫn cho nhà ở đó là dây dẫn từ đường vào nhà, dây vào điện kế, dây dẫn trong nhà.

Như vậy, lựa chọn dây điện sao cho phù hợp cũng là cách chọn vật liệu điện nước thông minh cho ngôi nhà.

Chọn đèn trang trí


Lựa chọn đèn trang trí không những khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ, thoáng đãng hơn mà còn thể hiện được khiếu thẩm mỹ của bạn.

Chúng ta sẽ có các loại đèn đèn chum, đèn treo, đèn tường, đèn để bàn, đèn ban công. Hãy nhớ là khi mua chúng thì bạn cần để ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cũng như linh kiện cấu thành sao cho hài hòa với ngôi nhà.

Đèn thường rất dễ bám bụi nhưng lại khó lau chùi, do đó bạn có thể vệ sinh bằng cách tháo bộ đèn rồi dùng giẻ ẩm lau sạch.

Có một số lưu ý trong cách chọn vật liệu điện nước đối với đèn trang trí đó là nếu diện tích căn phòng bé thì bạn không nên lắp đèn, trần nhà thấp thì chỉ nên sử dụng đèn chùm ngắn.

Các thiết bị vệ sinh

Mặt hàng thiết bị vệ sinh rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đa số chúng ta sẽ lựa chọn những thiết bị nhập ngoại hoặc thiết bị có giá thành rẻ nhưng lại chưa quan tâm đến độ bền của chúng. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm điện nước vừa đảm bảo lại có chi phí phù hợp?

Theo chúng tôi nhận thấy hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm liên doanh hàng Nhật, Đức và hàng “made in Viet Nam” bởi chất lượng mà chúng mang lại,  và thay vì trong 1 năm bạn đổi đến 3 cái vòi nước có giá thành rẻ thì bạn chỉ cần 1 cái vòi có chất lượng cao mà thôi.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách chọn vật liệu điện nước cho gia đình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn với với toàn bộ vật tư điện nước  có chất lượng của công ty xây dựng Tản Viên thì hãy gọi điện đến cho chúng tôi nhé. Rất nhiều dịch vụ hấp dẫn đang chờ đón bạn để góp phần hoàn thiện tổ ấm cho bạn.