Home » Bất động sản » Bảng giá căn hộ vinhomes west point hấp dẫn các gia đình Việt

Bảng giá căn hộ vinhomes west point hấp dẫn các gia đình Việt

An cư lập nghiệp – quan niệm và suy nghĩ của nhiều người Việt. Việc định cư tại Hà Nội mang đến cơ hội học tập, phát triển, hưởng những tiện ích xã hội cũng như hợp tác làm ăn và phát triển kinh tế lớn mạnh. Dự án vinhomes west point cao cấp hướng tới phân khúc thị trường nhà ở hạng sang. Xu hướng nhà ở thông minh, chuẩn quốc tế dần trở thành thị hiếu của nhiều gia đình Việt. bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục đầu năm 2018, vingroup mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng nhà ở cao cấp với chất lượng cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Bảng giá căn hộ vinhomes west point có gì hấp dẫn?

Dự án căn hộ vinhomes west point được mở bán đầu năm 2018. Trong thời gian mở bán đầu tiên, dự án đã thu hút được sức mua lớn từ thị trường. Chính sách và bảng giá dự án chính là điểm hấp dẫn tạo nên cú hích về sức mua lớn của khách hàng và thị trường.

Vingroup công bố bảng giá gốc dự án trong đợt mở bán và sẽ được công bố chính xác tại các nhà phân phối chính thức. Dự kiến bảng giá chung cư vinhomes west point sẽ có mức giá dao động khoảng 50 triệu/m2, cho hệ thống các căn hộ trong chuỗi. Một mức giá không hề rẻ nhưng vẫn thu hút đặc biệt các nhà đầu tư với ưu đãi khủng.

  • Vingroup mang đến quỹ 200 căn hộ đẹp, khách hàng có quyền lựa chọn mặt bằng, vị trí ưng ý cũng như thiết kế ấn tượng, phù hợp với mục đích nhà ở hoặc đầu tư của khách hàng. Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn, khách hàng được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Chiết khấu khủng là một ưu đãi lớn, lên đến 10% giá trị căn hộ cho 200 khách hàng đặt cọc đầu tiên. Ưu đãi sốc mà không nhiều bất động sản có được.
  • Chính sách vay vốn ưu đãi thanh toán căn hộ lên đến 70% giá trị căn, lãi suất cực thấp làm giảm nhẹ vấn đề tài chính của nhiều gia đình.
  • Thanh toán theo giai đoạn linh hoạt, hấp dẫn các nhà đầu tư với 7 giai đoạn bám sát tiến độ công trình. Tạo lòng tin cho khách hàng vào dự án.

Những chính sách bán nhà hấp dẫn tạo điều kiện sở hữu căn hộ vinhomes cao cấp dễ dàng nhất cho các gia đình có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Môi trường sống lý tưởng cho các gia đình Việt tại vinhomes west point

Không gian sống Vinhomes West Point mang lại cho cư dân được đánh giá lý tưởng, thiết kế nhà ở xanh đón đầu xu hướng hiện đại, chất lượng cuộc sống tiện nghi được đầu tư mạnh mẽ bởi vingroup.

 

  • Dự án với vị trí thuận lợi trong khu vực tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch: Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng. Cơ sở hạ tầng khu vực phát triển tạo môi trường sống lý tưởng để phát triển về con người, hưởng những tiện ích giáo dục, y tế, giải trí… hiện đại.
  • Tiện ích nội khu hiện đại, chuẩn quốc tế với: trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời, phòng gym, yoga, quán bar…
  • Diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa tới 40% tổng dự án tạo nên tổng thể xanh, không gian sống trong lành cho dự dân đô thị. Với hồ nước, công viên cây xanh và không gian sinh hoạt chung. Môi trường sống văn minh cho cuộc sống hiện đại.

Mô hình căn hộ vinhomes west point với những tiện ích nội ngoại khu phát triển mang đến không gian sống lý tưởng để các gia đình an cư lập nghiệp. Chính sách về giá mà vingroup mang lại đã tạo nên một cơ hội chưa bao giờ dễ dàng như vậy để sở hữu căn hộ vinhomes west point.